header
Chuyên nghiệp An toàn Hiệu quả Tiết kiệm
 

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI

25/11/2016 08:40:55

Mỗi nhân viên BẢO VỆ THẮNG LỢI SÀI GÒN (SVS) được đào tạo để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và tuyệt đối trung thành. Giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành Công an, Quân đội kết hợp với chuyên gia nước ngoài biên soạn và trực tiếp giảng dạy. Đồng thời giáo trình luôn luôn được cập nhật thay đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của công tác bảo vệ, theo từng giai đoạn phát triển của xã hội và những phát sinh từ nền kinh tế hội nhập với các nước trên thế giới. Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt các quá trình tuyển dụng - đào tạo - huấn luyện - bồi dưỡng - rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có lực lượng phản ứng nhanh của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn nhất xảy ra và bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng của Quý khách 24/7.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác hợp tác tin cậy và lâu dài của Quý khách, chúng tôi rất hoan nghênh và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách, những ý kiến đóng góp chân tình của Quý khách chính là tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng tôi.

#baove #tuyendungbaove #vieclambaove #baovechuyennghiep#baovebinhduong #baovetphochiminh
-------------------------------------------- 
Liên hệ tư vấn, báo giá:
HOTLINE: PHÒNG KINH DOANH
Mr. Thỏa 0946 868 699 | 0963 050 732 
Mr. Thái 0916 272 086 | 0979 670 003 
WebSite: http://saigonthangloi.com