header
Chuyên nghiệp An toàn Hiệu quả Tiết kiệm
 

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Hàng ngày tại các Siêu Thị, Trung Tâm Thương mại thường có rất nhiều người tham giam mua sắp, tại các siêu thị lớn thì có đến hàng nghìn người hoạt động vào các giờ cao điểm đặc biệt các ngày cuối tuần hay ngày lễ thì lượng người tham gia mua sắm tăng cao hàng chục lần. Vậy làm thế nào có thể đảm bảo an ninh tài sản của Siêu Thị và khách hàng, vào những lúc phức tạp đó. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chắc chắn là giải pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng an ninh đạt hiệu quả cao nhất.

Việc quan trọng nhất để đạt hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh cho siêu thị, chính là mô phỏng mô hình của siêu thị để bố trí nhân viên sao cho hợp lý giúp mang lại kết quả làm việc tốt nhất với số nhân viên tốt thiểu. Và đây cũng là thế mạnh của Công ty bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.


CÔNG VIỆC NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ SIÊU THỊ

-  Đảm bảo an toàn cho tài sản của Siêu thị.
-  Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.
-  Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.
-  Giải quyết các trường hợp cướp giật, trộm cắp, móc túi khi xảy ra.
-  Giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng như thất lạc con cái khi mua sắm trong Siêu Thị….

KỸ NĂNG CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI

-  Có khả năng ứng biến nhanh khi gặp vấn đề.
-  Có kỹ năng võ thuật cơ bản khống chế.
-  Có thể nhận biết vấn đề có thể xảy ra thông qua các hành động của kẻ sấu.
-  Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.
-  Được đào tạo kỹ năng giao tiếp.
-  Luôn thân thiện với khách hàng và mọi người tham quan tại Siêu Thị.
-  Sử dụng thành thạo các trang thiết bị nghiệp vụ.

Nếu công ty quý vị đang cần sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại hãy hợp tác với chúng tôi, Bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý vị về mọi mặt từ an toàn tính mạng, tài sản đến các vấn đề phát sinh như cháy nổ đều được chúng tôi kiểm xoát, với kinh nghiệm làm việc và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hơn 10 năm trên khắp cả nước, giúp cho rất nhiều công ty xây dựng nền móng cho xự phát triển lâu dài trong công việc bảo vệ an ninh.

Tag: bao ve trung tam thuong maitrung tâm thương mại the garden, trung tâm thương mại leparc, trung tam thuong mai quan 7