Công ty bảo vệ ở Gò Vấp chuyên nghiệp

Với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, việc bảo vệ an ninh đời sống đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Chính vì thế, công ty bảo vệ ở Gò Vấp - SÀI GÒN THẮNG LỢI ra đời với phương châm mang đến sự an toàn cho con người, bảo vệ tài sản đồng thời đảm bảo trật tự an ninh đời sống.

 Nhân viên bảo vệ của SÀI GÒN THẮNG LỢI

Nhân viên bảo vệ của SÀI GÒN THẮNG LỢI

Gò Vấp là một quận nằm ở phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích tự nhiên là 19,74 km2 (năm 2011). Phía Đông Gò Vấp giáp với quận Tân Bình và quận 12, phía Nam giáp với quận Phú Nhuận. Với diện tích rộng lớn cùng sự phát triển của các dịch vụ vui chơi giải trí, việc đảm bảo an ninh trật tự là rất cần thiết. Chính vì thế, sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp sẽ giúp cho đời sống nơi đây trở nên trật tự và an toàn hơn, tránh xảy ra các vụ trộm cắp, phá hoại gây thất thoát tài sản. 

Thông tin chung về SÀI GÒN THẮNG LỢI

SÀI GÒN THẮNG LỢI chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh, hệ thống bảo vệ cho các tòa nhà, cơ sở, văn phòng. Với 16 năm hoạt động, công ty đã từng ngày đi lên, cung cấp cho thị trường lao động các nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với trình độ nghiệp vụ cao, vốn kiến thức về pháp luật chuyên sâu, giúp ích cho các tập đoàn, nhà máy xí nghiệp trong việc bảo vệ con người và tài sản chung.

Tọa lạc tại 67 Đường B, Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, SÀI GÒN THẮNG LỢI có nhiều lợi thế trong việc giám sát cũng như hỗ trợ các nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao không chỉ tại Gò Vấp mà còn ở các quận, huyện khác trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai,...

Tại sao nên chọn Công ty bảo vệ ở Gò Vấp – SÀI GÒN THẮNG LỢI?

Với những lợi ích dưới đây, chắc hẳn dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp của SÀI GÒN THẮNG LỢI là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn:

 1. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo tiêu chí gắt gao và được đào tạo chuyên nghiệp qua lớp đào tạo chuyên sâu để có thể hội tụ đủ những phẩm chất và kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc.
 2. Nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ đều được trang bị thêm những thiết bị an ninh hiện đại và được hướng dẫn sử dụng an toàn trong những tình huống cấp bách.
 3. Trong trường hợp xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, công ty bảo vệ ở Gò Vấp - SÀI GÒN THẮNG LỢI sẽ nhanh chóng giải quyết sao cho giảm thiểu tối đa các thiệt hại cho khách hàng.
 4. SÀI GÒN THẮNG LỢI cam kết đền bù toàn bộ thiệt hại và chi trả 100% giá trị tài sản khi xảy ra sự cố mà lỗi thuộc về đội ngũ nhân viên của công ty.

Nhân viên của SÀI GÒN THẮNG LỢI tham gia buổi đào tạo chuyên sâu

Nhân viên của SÀI GÒN THẮNG LỢI tham gia buổi đào tạo chuyên sâu

Các dịch vụ bảo vệ ở Gò Vấp tại Sài Gòn Thắng Lợi

SÀI GÒN THẮNG LỢI cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ, bao gồm cả dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động và dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Cụ thể gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm mua sắm.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ ngày tết, dịp lễ.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Xem thêm: Bảng giá thuê bảo vệ

Nhân viên bảo vệ của SÀI GÒN THẮNG LỢI đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân

Nhân viên bảo vệ của SÀI GÒN THẮNG LỢI đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân

Có thể thấy rằng nhu cầu cần được đảm bảo an toàn, an ninh tại Gò Vấp là rất cao. Chính vì thế, các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh khu vực này nên thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để góp phần giữ gìn trật tự, tránh những thiệt hại có thể xảy ra về người và tài sản.

SÀI GÒN THẮNG LỢI cam kết là đơn vị tốt nhất giúp các cá nhân, tổ chức thực hiện điều đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI

Địa chỉ: 67 Đường B, Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Điện thoại: 0916272086

Email: Baovesaigonthangloi@gmail.com

Website: saigonthangloi.com

< Trở lại

Bài viết liên quan