Công ty bảo vệ tại Bình Dương

Bình Dương là một khu vực đang ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng được nâng cao, các công trình được xây dựng ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu cần một Công ty bảo vệ tại Bình Dương cũng đang tăng theo tỉ lệ phát triển.

Công ty Bảo vệ tại Bình Dương

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi luôn quan tâm, phấn đấu xây dựng trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Bảo vệ tại Bình Dương. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu suốt 24h/ngày.

 

Không chỉ nổi tiếng với các khu công nghiệp, xí nghiệp với đông đảo lực lượng lao động, Bình Dương còn sở hữu các khu du lịch, nơi tham quan nổi bật như Khu du lịch Thủy Châu, Làng tre Phú An, Chùa Diên Khánh, Chùa Châu Thới,… Vì vậy, để bảo vệ trật tự và an ninh cho các khu du lịch cũng như bảo vệ tài sản doanh nghiệp, sự xuất hiện của Dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết.

 

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp

 

Công ty bảo vệ tại Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ về chuyên môn, nghiệp vụ,… cùng tinh thần trách nhiệm khi thực hiện công việc, Công ty Bảo vệ tại Bình Dương – Sài Gòn Thắng Lợi luôn phấn đấu trở thành Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với giá rẻ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức.

 

Là cửa ngõ giao thương với TP.HCM – Trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, Bình Dương dễ dàng thu hút các nhà đầu tư, các nhân vật quan trọng đến đầu tư và hợp tác cùng các đối tác trong tỉnh. Để đảm bảo an toàn cho các nhân vật này, bên phía nhà đầu tư cũng cần đến các Dịch vụ bảo vệ yếu nhân với các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng nghiệp vụ, khả năng quan sát và nhanh nhạy ứng phó trước các tình huống nguy hiểm cho khách hàng.

 

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi luôn phấn đấu ưu tiên lựa chọ tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn.

 

Sự xuất hiện của Công ty Dịch vụ tại Bình Dương sẽ góp phần mang đến một khu vực an toàn, trật tự và thúc đẩy phát triển kinh tế trong tương lai.

 

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi cam kết sẽ mang đến Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Bình Dương dành cho các khách hàng có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916 27 20 86.

Thông tin thêm về các công ty bảo vệ tại Bình Dương

 1. Công ty Đất Việt tại Bình Dương
 • Đ/c: Đc: 26 Lê Lai, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Ngày và Đêm
 • Đ/c:: 17A Quốc lộ 13, Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 1. Công Ty Nhật Việt.S
 • Đ/c: Lô C7 ĐT743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
 1.  Bảo Vệ Kiên Long
 • Đ/c: 13/36B Đông Chiều, Xã Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H
 • Trụ Sở: Số 21 Đường 32B, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 1. Công Ty Hải Long Sơn
 • Địa chỉ: Số 101/1/11 Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Bình Dương
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Á
 • 71 Tổ 22, KP 3, Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 1. Bảo Vệ Thịnh Trường
 • Số 36, Đường NA7, KCN Mỹ Phước 2, H.Bến Cát, T.Bình Dương
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Toàn Việt – Chi Nhánh Bình Dương
 • 44/25/A ấp Bình Đường 1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 1. Công Ty TNHH Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Hoàng Nam
 • 51/1 Đường Phú Lợi, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tuy nhiên, lựa chọn sử dụng các gói bảo vệ tại Sài Gòn Thắng Lợi vẫn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho đơn vị quý khách.

< Trở lại

Bài viết liên quan