Công ty bảo vệ tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai, do đó cơ sở hạ tầng và nền kinh tế tại đây vô cùng phát triển. Đi cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, đó là sự xuất hiện của các Công ty bảo vệ tại Đồng Nai.

Công ty Bảo vệ tại Đồng Nai

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Đồng Nai. Với phương châm hoạt động “CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM”, chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm, an toàn tới Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tại Đồng Nai, Thủ Dầu Một, Dầu Giây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp nổi tiếng với lực lượng lao động đông đảo. Tuy nhiên, tình hình an ninh tại đây khá phức tạp nên các doanh nghiệp cần đến Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Đồng Nai.

đồng nai

Công ty Bảo vệ tại Đồng Nai – Sài Gòn Thắng Lợi luôn hỗ trợ và cung cấp bảo vệ tòa nhà, xí nghiệp dành cho các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có ban cố vấn và đội ngũ cán bộ quản lý là những sỹ quan cao cấp đã phục vụ trong lực lượng công an nhân dân có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, chuyên nghiệp, đào tạo trên một giáo trình chuyên sâu trong lĩnh vực này nhằm mang đến cho Quý khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất.

>>> Báo giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp: http://saigonthangloi.com/tin-tuc-ve-chung-toi/bang-gia-thue-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep.html

Ở khu vực là đầu tàu kinh tế của Đồng Nai, Biên Hòa với nhiều công trình mọc lên như khu chung cư, ngân hàng, siêu thị,… cũng cần đến các gói Bảo vệ Trung tâm thương mại, sự kiện, ngân hàng,… để đảm bảo an ninh, tài sản trong khu đó.

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi sẵn sàng mang đến sự an toàn cho các công trình, khu trung tâm thương mại, ngân hàng bằng các Dịch vụ tương ứng. Với nghiệp vụ cao cùng tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm, Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các khu du lịch như Thác Giang Điền, Bửu Long, Bò Cạp Vàng,… cũng cần đến sự bảo vệ của các công ty Bảo vệ tại Đồng Nai nhằm đảm bảo tài sản, an ninh cho khu vực và khách hàng, tránh những sự xâm nhập bất hợp pháp.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thắng Lợi bao gồm:

Bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ này nhằm mục đích bảo vệ  về con người lẫn tài sản khi di chuyển, mục đích giữ an toàn cho các hàng hóa đặc biệt như tiền, giá trị tài sản lớn, cũng như những người quan trọng cần được bảo vệ. Khách hàng sẽ luôn được an toàn tuyệt đối khi di chuyển tại các địa điểm. 

Bảo vệ mục tiêu cố định

Với phương châm “Khách hàng là gia đình, đứng trên khách hàng để cùng giúp đỡ qua những khó khăn, nguy hiểm luôn thường trực”, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Sài Gòn Thăng Long luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống nguy hiểm đến khách hàng.

Bảo vệ tại sự kiện

Sự kiện là hoạt động quy tụ của nhiều người tham gia cùng một thời điểm, cho nên nhu cầu bảo vệ rất lớn để giữ trật tự cho sự kiện đang diễn ra. Nhân viên bảo vệ lắp hàng rào bảo vệ được xem là “lá chắn” để nhằm đảm bảo an toàn cho người đến tham dự. Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc điều phối xe ra vào, nhờ các kỹ năng nghiệp vụ phát hiện  các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến với sự kiện. Các buổi triển lãm, âm nhạc, thể thao, lễ hội,… luôn được bảo vệ với mức độ cao nhất.

Xem thông tin chi tiết tại mục giới thiệu: http://saigonthangloi.com/

Các dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Đồng Nai

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ cho thuê bảo vệ ở khu vực tỉnh Đồng Nai sau:

  • Bảo vệ sự kiện, event, hội thảo,..
  • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Bảo vệ bãi giữ xe.
  • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…
  • Bảo vệ ngân hàng.
  • Bảo vệ ngày lễ, tết.
  • Bảo vệ mục tiêu cố định.
  • Bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa.
  • Bảo vệ yếu nhân.
  • Dịch vụ bảo vệ VIP.

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi (SVS) luôn tận tân sáng tạo để mang đến những giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp nhất, mong muốn gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách. Để được hỗ trợ và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0916 27 20 86.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty bảo vệ tại Bình Dương hiệu quả tiết kiệm chi phi
 

< Trở lại

Bài viết liên quan