Công ty bảo vệ tại TPHCM

TP.HCM là đầu tàu kinh tế của vùng Đông Nam Bộ và là trung tâm kinh tế của cả khu vực phía Nam. Nơi đây có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển, kèm theo nhiều sự kiện và là nơi tập trung của các khu trung tâm mua sắm, chung cư, ngân hàng,… Vì vậy, các Công ty Bảo vệ tại TPHCM cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Công ty Bảo Vệ tại TPHCM

CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI TẠI TP.HCM là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ giải pháp đáp ứng nhu cầu hiện thời của khách hàng và thị trường kinh doanh, thường xuyên dự đoán trước nhu cầu ngày càng tăng của lĩnh vực kinh doanh toàn cầu hóa và phân tích động thái của khách hàng.

Công ty Bảo Vệ tại TPHCM

Các khu trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 5,… là những nơi tập trung đông đúc các công trình, trung tâm thương mại. Ở tại Quận 1 còn có các khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện đông người qua lại. Do đó, vấn đề trật tự, an ninh xã hội và bảo vệ khu vực, công trình cần phải được thực hiện chặt chẽ.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ bảo vệ ở 2 vùng kinh tế trong điểm:

Cung cấp các gói Dịch vụ tại Công ty bảo vệ tại TPHCM – SÀI GÒN THẮNG LỢI mong muốn mang đến sự an toàn, an ninh trật tự tại các khu vực đông người, công trình công cộng hoặc các công trình có tính chất quan trọng như ngân hàng, Công ty, văn phòng,… Tránh trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng những lúc đông người trà trộn, gây thất thoái hoặc thiệt hại tài sản cho doanh nghiệp.

Là trung tâm kinh tế của cả phía Nam, TP.HCM cần được đảm bảo an toàn, an ninh nhằm thu hút thêm nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn khu vực, tạo thêm nhiều việc làm cho các công dân trên toàn quốc.

Lý do nên chọn Sài Gòn Thắng Lợi

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Sài Gòn Thắng Lợi đều là những nhân viên trẻ, khỏe có trình độ học vấn cao, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao.
  • Được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ kỹ lưỡng về tác phong làm việc, giao tiếp và võ thuật thành thạo từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.
  • Trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ, tập huấn PCCC, võ thuật định kỳ cho nhân viên trong quá trình thực hiện công tác bảo vệ.
  • Công ty luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
  • Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, công ty phục vụ bảo vệ tài sản và con người 24/7/365.

Các sứ mệnh của Sài Gòn Thắng Lợi

  • Nhân văn: Đặt lợi ích của người sử dụng dịch vụ bảo vệ lên hàng đầu, mang lại lợi ích cho cộng đồng và toàn xã hội.
  • Trung thực: Luôn trung thực với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và với những người liên quan đến đối tác.
  • Lắng nghe: Luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện mình từng ngày để phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Sáng tạo: Không hài lòng với hiện tại, vượt qua tính ỳ tâm lý, luôn tìm tòi và sáng tạo ra cái mới.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi luôn có những bồi hoàn tài sản thất thoát 100% hợp tình, hợp lý và công khai.

Đến với dịch vụ công ty bảo vệ tại TPHCM, chúng tôi không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá các gói dịch vụ quý khách chọn cũng đảm bảo ở mức cạnh tranh, phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chính vì vậy, công ty SVS cần phấn đầu tự đổi mới bản thân vì một mục tiêu chiến lược, liên tục đặt ra các tiêu chuẩn cao hơn cho bản thân cũng như cho ngành công nghiệp.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thắng Lợi bao gồm:

Bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ này nhằm mục đích bảo vệ  về con người lẫn tài sản khi di chuyển, mục đích giữ an toàn cho các hàng hóa đặc biệt như tiền, giá trị tài sản lớn, cũng như những người quan trọng cần được bảo vệ. Khách hàng sẽ luôn được an toàn tuyệt đối khi di chuyển tại các địa điểm. 

Bảo vệ mục tiêu cố định

Với phương châm “Khách hàng là gia đình, đứng trên khách hàng để cùng giúp đỡ qua những khó khăn, nguy hiểm luôn thường trực”, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Sài Gòn Thăng Long luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống nguy hiểm đến khách hàng.

Bảo vệ tại sự kiện

Sự kiện là hoạt động quy tụ của nhiều người tham gia cùng một thời điểm, cho nên nhu cầu bảo vệ rất lớn để giữ trật tự cho sự kiện đang diễn ra. Nhân viên bảo vệ lắp hàng rào bảo vệ được xem là “lá chắn” để nhằm đảm bảo an toàn cho người đến tham dự. Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc điều phối xe ra vào, nhờ các kỹ năng nghiệp vụ phát hiện  các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến với sự kiện. Các buổi triển lãm, âm nhạc, thể thao, lễ hội,… luôn được bảo vệ với mức độ cao nhất.

Xem thông tin chi tiết tại mục giới thiệu: http://saigonthangloi.com/

Nếu Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu thuê bảo vệ, hãy liên hệ đến SÀI GÒN THẮNG LỢI để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0916 27 20 86 (Mr. Thái)

 

< Trở lại

Bài viết liên quan