Cách hạ gục đối phương nhanh chỉ bằng tay không

Cách hạ gục đối phương nhanh chỉ bằng tay không. Bị tấn công bất ngờ mà trong tay không có vũ khí thì phải làm sao? Dùng tay khống chế đối phương.

Không hề biết võ nhưng bạn vẫn có thể hạ gục đối phương nhanh chỉ bằng tay không. Những “tuyệt chiêu” được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó rất dễ dàng, giúp bạn thoát thân khi gặp những tình huống nguy hiểm hay bị tấn công bất ngờ.

Hạ gục đối thủ bằng tay không

Cách hạ gục đối phương nhanh chỉ bằng tay không

 Nếu biết võ bạn có thể tự bảo vệ cho mình, thậm chí là những người xung quanh khỏi những tình huống nguy cấp Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người biết võ thì bạn vẫn có thể hạ gục được đối phương chỉ với tay không bằng những cách sau đây:

Sử dụng nắm đấm

Sử dụng nắm đấm

Trong trường hợp đối phương bạn cần hạ gục là một người to khỏe và bạn cần phải dùng lực để đối phó với người đó thì dùng nắm đấm là giải pháp hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này.

Bạn phải siết thật chặt bàn tay để tạo thành nắm đấm và vung thật mạnh vào một bên của mặt. Việc vung nắm đấm như vậy sẽ cho bạn lực mạnh hơn và có độ chính xác cao hơn, làm cho đối phương bất ngờ và có phần bị choáng, tạo cơ hội cho mình thực hiện được những đòn tấn công tiếp theo hoặc giúp bạn có thời cơ để chạy thoát nếu bị kẻ xấu tấn công.

Khóa tay

Bất kể khi nào có cơ hội bạn phải lập tức đứng ra phía sau đối phương, sau đó dùng cả hai tay của mình để bẻ tay của đối phương và kẹp chặt lại. Bạn phải dùng thật nhiều sức, nắm chặt tay đối phương để nếu như có vũ khí trên tay thì vũ khí sẽ bị rơi ra, gây bất lợi cho đối phương và từ đó bạn có nhiều cơ hội hơn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đâm tay vào cổ họng

Đâm vào cổ họng

Chí áp dụng chiêu thức này khi bạn ở trong tình thế vô cùng nguy hiểm

Khi đối diện với đối thủ và nhận định được tình hình rằng đối thủ ngang tầm với mình thì bạn có thể sử dụng dùng tay đâm vào cổ họng để hạ gục đối phương. Cách hạ gục đối phương nhanh bằng tay không này đòi hỏi bạn phải thực hiện nhanh chóng, dứt khoát. Với chiêu thức này, đầu tiên bạn phải áp chặt ngón giữa và ngón trỏ lại với nhau, sau đó dồn thật nhiều sức vào 2 ngón tay đó và đâm thật mạnh vào chỗ trũng nằm giữa 2 xương đòn. Việc làm như vậy sẽ khiến cho đối phương gặp khó khăn trong việc thở và có thể bị hạ gục nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này sẽ gây tổn thương nghiêm trọng đến khí quản của đối thủ, bạn chỉ nên dùng trong những trường hợp thật sự khẩn cấp.

Đánh vào thái dương

Thái dương là một điểm yếu của cơ thể người. Do đó, nếu bạn tận dụng được cơ hội để đánh vào thái dương thì bạn có thể khiến cho đối phương bị ngất xỉu.

Khi có cơ hội chèn ép được đối phương thấp hơn mình, bạn phải nhanh chóng dùng lực của cùi chỏ để đập vào thái dương. Nếu không thể làm đối phương ngất xỉu tại chỗ thì ít nhất việc đánh vào thái dương như vậy sẽ khiến cho họ vị chóng váng, mất tập trung, tạo cơ hội cho bạn thực hiện những đòn tấn công tiếp theo.

Một số điều bạn cần lưu ý

  • Không phải trong trường hợp nào bạn cũng nên tung đòn đánh để hạ gục đối phương nhanh chỉ bằng tay không. Trong trường hợp bị tấn công bất ngờ thì bạn chỉ nên tấn công lại khi không còn lựa chọn nào khác vì đối phương đã có sự chuẩn bị từ trước và bạn cũng không biết chính xác mục đích của hắn là gì nên tấn công lại sẽ rất nguy hiểm và bất lợi cho bạn. Thêm vào đó, nếu khi tấn công lại bạn để lại những hậu quả nghiêm trọng cho đối phương thì bạn phải chịu trách nhiệm với hành động đó.
  • Trong trường hợp bắt buộc phải tấn công thì bạn nên tận dụng mọi sơ hở cũng như mọi lúc mà đối phương mất cảnh giác để đấm vào thái dương hoặc vào mắt vì như vậy sẽ làm cho họ bị mất phương hướng và bạn có thể tìm được cơ hội chạy thoát từ chính những tình huống đó.

Với những kỹ năng hạ gục đối phương nhanh chỉ bằng tay không được nêu ở trên hy vọng rằng có thể giúp ích được cho các bạn khi cần thiết. Các bạn cũng nên nhớ rằng trong nhiều trường hợp kháng cự không phải là cách tốt để thoát thân, bạn cần bình tĩnh để tìm được hướng giải quyết tốt nhất khi bị tấn công bất ngờ nhé!

Nếu có thêm bất cứ những thắc mắc nào về vấn đề này hoặc muốn biết thêm về dịch vụ thuê vệ sĩ riêng để đảm bảo an toàn cho mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0916 27 20 86 - 0979 67 00 03 (Mr. Thái) của Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi để được tư tấn nhé!

Xem thêm: Tự vệ khi bị đánh hội đồng

< Trở lại

Bài viết liên quan