CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI

CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xưởng sản xuất. Đây là hình thức bảo vệ chủ yếu của chúng tôi và cũng là thế mạnh trong các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ của BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI
Bao gồm các hoạt động: 
Giữ gìn an ninh chung cho nhà máy, đảm bảo an toàn tuyệt đối đến tính mạng và sức khỏe của cán bộ nhân viên nhà máy, bảo vệ tài sản, tuần ra giám sát an ninh 24/24.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ chi tiết và được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI

 

Bảo vệ tòa nhà văn phòng, hay nói cách khác là Bảo vệ Cao ốc văn phòng. Đây là hình thức Cung cấp Dich vu bảo vệ trọng tâm, chủ yếu của Công ty chúng tôi.
Cao ốc – văn phòng là những tòa nhà cao tầng, thường được xây dựng tại những khu phố sầm uất, khu đông dân cư, có vị trí đắc địa, những tòa nhà này thông thường được xây dựng vơi mục đích làm văn phòng làm việc của các Tập đoàn, Tổng công ty, các tổ chức khác…nên các nhu cầu Bảo vệ Cao ốc văn phòng của khách hàng rất đa dạng trực tính.
Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI rất hân hạnh được phục vụ, mọi chi tiết về Dịch vụ, giá cả quý khách hãy can hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

< Trở lại

Bài viết liên quan