CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY TẾT

Tết âm lịch là thời điểm nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công ty,... đều cho nhân viên nghỉ đón năm mới; Và đây cũng chính là thời điểm bọn trộm cướp hoạt động mạnh nhất.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ ngày tết cũng như tạo sự thuận lợi để quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết, tham gia các hoạt động du xuân vui vẻ – hạnh phúc bên gia đình và người thân. Công ty Cổ phần DVBV Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tếtbảo vệ ngày tết tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, ...

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY TẾT

Những bất an của xã hội khi gần đây nhiều vụ đột nhập gia đình giàu có cướp của, thảm sát khiến nhu cầu bảo vệ tài sản tăng lên.  Dịch vụ bảo vệ tết của bảo vệ Sài GònThắng Lợi là loại hình dịch vụ bảo vệ ngắn hạn nhằm đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng tại các Mục tiêu khác nhau như tòa nhà, văn phòng công ty, công trình xây dựng, bảo vệ nhà riêng, …

Tùy theo hợp đồng bảo vệ dịp tết sẽ có 2 hình thức là bảo vệ được phép vào mục tiêu và bảo vệ không được phép vào mục tiêu. Tài sản bên trong mục tiêu sẽ được dán niêm phong, kiểm đếm chi tiết số lượng có giá trị đồng thời sẽ sao chép lại hiện trạng như quay phim, chụp hình, …

Công ty chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và thị trường bảo vệ miền Nam.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty Sài GònThắng Lợi có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ trông giữ nhà ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy.

Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, công ty bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24.

  • Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày.
  • Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.
  • Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của Công ty và đơn vị Chủ quản.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ tết xin vui lòng liên hệ  Mr. Thái - 0916.272.086 hoặc 0979 67 00 03.

Trân trọng cảm ơn!

< Trở lại

Bài viết liên quan