“SÀI GÒN THẮNG LỢI 13 NĂM VỮNG TIẾN”

“SÀI GÒN THẮNG LỢI 13 NĂM VỮNG TIẾN”

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI không ngừng phát triển hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI sẽ luôn giữ vững và đưa thương hiệu “DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI” ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn đến tầm khu vực Đông Nam Á.
Vừa qua, BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty “SÀI GÒN THẮNG LỢI 13 năm vững tiến”

“SÀI GÒN THẮNG LỢI 13 NĂM VỮNG TIẾN”

Phát biểu tại Buổi lễ, Bà NGUYỄN THỊ HẰNG – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty đã điểm lại chặng đường 13 năm hình thành và phát triển của Công ty và những thành quả Công ty đã đạt được. Nhân dịp này, Bà NGUYỄN THỊ HẰNG đã gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực CBNV Công ty, sự tin tưởng ủng hộ của cổ đông, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các đối tác, khách hàng, các cơ quan hữu quan và bạn bè thân hữu trong suốt 13 năm qua.

“SÀI GÒN THẮNG LỢI 13 NĂM VỮNG TIẾN”

Trong lễ kỷ niệm Công Ty đã trao bằng khen, quà tặng đặc biệt của công ty cho thế hệ nhân viên vàng, những người đã có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI. Lòng trung thành và sự cống hiến hết mình chính là những yếu tố làm cho các nhân viên này trở thành những con người ưu tú, xuất sắc trong tập thể BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI hơn 1000 thành viên. BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI đánh giá cao những đóng góp quy báu của những nhân viên này và mong họ sẽ không ngừng nỗ lực góp phần đưa BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI phát triển lên một tầm cao mới.

Đây là dịp các cán bộ và lãnh đạo Công ty ôn lại những kỷ niệm trong suốt 13 năm qua. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không gian tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp.

01.10.2016 - kỉ niệm ngày thành lập công ty BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI!

#congtybaove #chothuebaove #congtybaoveocuchi #congtybaoveohocmon #baove #tuyendungbaove

< Trở lại

Bài viết liên quan