TRIỂN KHAI "M" CTY TNHH TM NHÂN HOÀNG - KCN ĐÔNG NAM, CỦ CHI

ØCông ty TNHH Nhân Hoàng thuộc tập đoàn Tân Hoàng Gia được thành lập từ năm 1994, chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu, nội địa như bàn, ghế sofa, đồ gỗ nội thất…
ØVới bề dày kinh nghiệm trong sản xuất sofa và đồ nội thất cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và tay nghề cao, máy móc và trang thiết bị hiện đại, mẫu mã phong phú đa dạng, giá cả hợp lý đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, các sản phẩm của Tân Hoàng Gia luôn được ưa chuộng trên thị trường trong nước và quốc tế.

ØCông ty TNHH Nhân Hoàng luôn có một hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến khâu thành phẩm.

ØDo đó, sản phẩm của CÔNG TY luôn đảm bảo về chất lượng và mang lại uy tín cho tất cả khách hàng.Với phương châm “Uy tín, chất lượng, hiệu quả” và mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng, Tân Hoàng Gia đã không ngừng phát triển vững mạnh và hứa hẹn ngày càng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

ØCông ty bảo vệ Thắng Lợi trân trọng cảm ơn Công ty TNHH TM Nhân Hoàng đã tin tưởng về năng lực cũng như chất lượng bảo vệ.

 

#baovecuchi #baovekhucongnghiepdongnam #baove #congtybaove #baovenhamay

 

< Trở lại

Bài viết liên quan