• Giới Thiệu

Giới Thiệu

THƯ NGỎ

 

Kính Gửi: Quý Khách Hàng

 

Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo Vệ, Vệ Sỹ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu “BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI – SVS” (Tiền thân là “BẢO VỆ THẮNG LỢI –VSC”); bảo vệ SVS đã và đang tạo dựng được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi xin được phép giới thiệu đến Quý khách hàng một số dịch vụ mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

 

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, Bảo vệ Cao Ốc - Văn Phòng Bảo vệ Cao Ốc - Văn Phòng Bảo vệ Kho hàng – Nhà Máy – Xí nghiệp Bảo vệ Kho hàng – Nhà Máy – Xí nghiệp Bảo vệ Công trường xây dựng Bảo vệ Công trường xây dựng Bảo vệ Trung tâm thương mại Bảo vệ Trung tâm thương mại


Một số khách hàng tiêu biểu như: Nhà máy CERUBO, Nhà máy Nhựa ĐẠT HOÀ, Nhà máy công ty TOYOTA, HONDA; Chung cư cao cấp CANTAVIL PREMIER, Chung cư cao cấp CANTAVIL HOÀN CẦU, Toà nhà văn phòng BLUESTAR, Khu Liên Hợp Tòa nhà Sunrise City, Tòa nhà GREEN POWER, Tòa nhà BITEXCO; Hệ thống Ngân Hàng Phương Đông (OCB), Hệ thống Ngân Hàng HDBank, Chứng khoán Bản Việt, Tập đoàn EVN, Manulife Việt Nam;...

 

Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ SÀI GÒN THẮNG LỢI là phương châm chính trong hoạt động của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với Quý khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến thư ngỏ này. Chúng tôi tự tin BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài của Quý Công ty.

 

Trân trọng!

 

Giám đốc

 

NGUYỄN THỊ HẰNG

HOTLINE 0916.272.086
back to top